ชมรมนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี เชิญชวนชมละครเวทีการกุศล รามาดราม่า ครั้งที่ 9 “สองพบ”มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมสมทบทุนสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จัดการแสดงในวันที่ 1-3 กรกฏาคม 2559 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี โรงพยาบาลรามาธิบดี สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Ramadrama9th