คณะผู้บริหารและบุคลากรทางการแพทย์จากมหาวิทยาลัยพะเยา เยี่ยมชมการดำเนินงานด้านการบริหารโรงพยาบาล

ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรทางการแพทย์จากมหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในโอกาสเยี่ยมชมการดำเนินงานด้านการบริหารโรงพยาบาล การบริหารจัดการระบบต่าง ๆ เทคโนโลยีสารสนเทศและการพัฒนา การให้บริการผู้ป่วย การดำเนินงานของฝ่ายเภสัชกรรม หอผู้ป่วยวิกฤต การให้บริการผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา การเยี่ยมชมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากคณะฯ ผู้บริหารเป็นอย่างมาก มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านต่าง ๆ ซึ่งเป็นประโยชน์ในการให้บริการและเป็นแนวทางในโครงการเปิดศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยพะเยา ในปี พ.ศ.2560