โครงการ CSR ครั้งที่ 814 “ครุภัณฑ์ ปันสุข เพื่อน้อง” ณ โรงเรียนวัดศรีสุทธาราม จ.สมุทรสาครโครงการ CSR ครั้งที่ 814 “ครุภัณฑ์ ปันสุข เพื่อน้อง” ณ โรงเรียนวัดศรีสุทธาราม จ.สมุทรสาครโครงการ CSR ครั้งที่ 814 “ครุภัณฑ์ ปันสุข เพื่อน้อง” ณ โรงเรียนวัดศรีสุทธาราม จ.สมุทรสาครโครงการ CSR ครั้งที่ 814 “ครุภัณฑ์ ปันสุข เพื่อน้อง” ณ โรงเรียนวัดศรีสุทธาราม จ.สมุทรสาครโครงการ CSR ครั้งที่ 814 “ครุภัณฑ์ ปันสุข เพื่อน้อง” ณ โรงเรียนวัดศรีสุทธาราม จ.สมุทรสาครโครงการ CSR ครั้งที่ 814 “ครุภัณฑ์ ปันสุข เพื่อน้อง” ณ โรงเรียนวัดศรีสุทธาราม จ.สมุทรสาคร

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ CSR ครั้งที่ 814 “ครุภัณฑ์ ปันสุข เพื่อน้อง” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและมอบพัสดุจำนวน 157 รายการ ให้แก่โรงเรียนวัดศรีสุทธาราม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 ณ โรงเรียนวัดศรีสุทธาราม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร