ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บริจาคพัสดุในโครงการพัสดุ Charity ครั้งที่ 387 ให้แก่ โรงเรียนบ้านลาด อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี  จำนวน 55  รายการ โดยมี คุณสมพร โชติวิทยธารากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการคลังและพัสดุ เป็นผู้มอบ

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ณ ชั้น 2 อาคารบำบัดน้ำเสีย