นักศึกษาแพทย์ จากชมรมศิลปะรามาธิบดีและชมรมหลังกล้องรามาธิบดี บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

ผู้แทนนักศึกษาแพทย์ จากชมรมศิลปะรามาธิบดีและชมรมหลังกล้องรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบเงินรายได้จากการจัดแสดงและจำหน่ายผลงานภาพวาดจากการถ่ายภาพ “Colors Through the Lens Exhibition” จำนวนเงิน 50,000 บาท ให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ รับมอบโดย ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร