บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19

บริษัท คาลบี้ธนาวัธน์ จำกัด นำโดยทีมผู้บริหาร มอบเงินบริจาคจำนวน 400,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมี อ. ดร. นพ.ธเนศ ปิติธรรมภรณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ด้านการจัดการอาคารสถานที่และความปลอดภัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2563 ณ ห้องมูลนิธิรามาธิบดีฯ ชั้น 1 อาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล