สมาคมศิษย์เก่ากรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

สมาคมศิษย์เก่ากรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย โดย คุณชัชวีร์ ชีวีวัฒน์ มอบเงินบริจาคจำนวน 169,000 บาท เพื่อช่วยเหลือสถานการณ์โควิด-19 พร้อมมอบอาหารกล่องจำนวน 500 กล่อง และอุปกรณ์การแพทย์ โดยมี ศ. นพ.สุรเดช หงส์อิง กรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ รศ. นพ.ชูศักดิ์ กิจคุณาเสถียร ภาควิชาออร์โธปิดิกส์ และ นพ.สุวาณิช เตรียมชาญชูชัย ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2564 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร