บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คุณสุปรียา กณิกนันต์ มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ โครงการศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ

คุณสุปรียา กณิกนันต์ มอบเงินบริจาคจำนวน 100,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ โครงการศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ โดยมี รศ. นพ.สุรศักดิ์ กันตชูเวสศิริ ประธานศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ. ดร.พญ.อติพร อิงค์สาธิต รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2565 ณ สำนักงานใหญ่มูลนิธิรามาธิบดีฯ