คุณมนตรี เกรียงวัฒนา และคณะ บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คุณมนตรี เกรียงวัฒนา และคณะ มอบเงินบริจาคจำนวน 1,215,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ. นพ.วสันต์ สุเมธกุล อาจารย์แพทย์ประจำคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร