รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคุณราชันย์ เสริมศรี หัวหน้างานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบเงินรายได้จากกิจกรรมตาดีมีโชค ในงาน Healthcare 2018 จากบริษัท มติชน จำกัด จำนวนเงิน 100,000 บาท โดยมี คุณศรวิษฐ์ บุญเกื้อ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาบริษัท มติชน จำกัด เป็นผู้มอบ

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล