บริษัท เอไอเอ จำกัด บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

บริษัท เอไอเอ จำกัด โดย คุณกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และพลังตัวแทน มอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2564 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร