พล.ต.ท.มานะ วงศ์สมบูรณ์ และครอบครัว บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

พล.ต.ท.มานะ วงศ์สมบูรณ์ และครอบครัว มอบเงินบริจาคเนื่องในโอกาสอายุครบรอบ 99 ปี จำนวน 20,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ ที่ปรึกษาคณบดีด้านบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร