ละครเวที “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” รอบการกุศล มูลนิธิรามาธิบดีฯ

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รศ.พิเศษ พญ.วิไล ธนสารอักษร ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ คุณพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ ร่วมชมละครเวทีรอบการกุศล "พิษสวาท เดอะมิวสิคัล" เพื่อนำรายได้มอบแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี โดยมีคุณกณิการ์ วีรวรรณ ให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์