เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น แอนด์ รีเทล มอบผ้าคลุมกันไฟลามสำหรับรถ EV แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

คุณวิโรจน์ รัตนชัยสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจเอสซีจี สมาร์ทลีฟวิ่ง และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจเอสซีจี ดิสทริบิวชั่นแอนด์รีเทล พร้อมด้วย คุณอนุวัตร เฉลิมไชย Chief Marketing Officer บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด มอบผ้าคลุมกันไฟลามสำหรับรถ EV เพื่อประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบโดย ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผศ. นพ.ภุชงค์ ลิขิตธนสมบัติ รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2567 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร