คุณวชิราพร พัวประดิษฐ์ และครอบครัว บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คุณวชิราพร พัวประดิษฐ์ และครอบครัว มอบเงินบริจาคจากเงินช่วยงานในพิธีสวดพระอภิธรรม ศ. นพ.วินิต พัวประดิษฐ์ จำนวน 1,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี โดยมี ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ และ ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา ที่ปรึกษาคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2567 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร