ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล มอบเงินบริจาคเนื่องในวันเกิด จำนวน 80,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อจัดซื้อหุ่นยนต์ช่วยผ่าตัด โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี และ อ. นพ.บุญสาม รุ่งภูวภัทร รองหัวหน้าภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงแรม เอสซี ปาร์ค