คณบดีรับมอบเงินสนับสนุน

รศ. ดร.นัยพินิจ คชภักดี ผู้แทนศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 2 มอบเงินสนับสนุนคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นจำนวนเงิน 1,000,000 บาท ในงาน “50 ปี แพทย์รามาธิบดี รุ่น 2” เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ที่สำเร็จการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบโดย ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องทับทิม โรงแรมรัตนโกสินทร์ กรุงเทพฯ