มูลนิธิ สุภสร - อาทิตย์เพื่อการศึกษา เพื่อสมทบทุนการศึกษา แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

มูลนิธิ สุภสร - อาทิตย์เพื่อการศึกษา ได้มอบเงินบริจาค จำนวนเงิน 100,000 บาท เพื่อสมทบทุนการศึกษา แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยได้รับ เกียรติ จาก ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล