กฟผ. มอบเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วย COVID-19 และ รับมอบหน้ากากอนามัย สู้ภัย COVID-19 จากกระทรวงพลังงาน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และกรมประชาสัมพันธ์กฟผ. มอบเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วย COVID-19 และ รับมอบหน้ากากอนามัย สู้ภัย COVID-19 จากกระทรวงพลังงาน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และกรมประชาสัมพันธ์กฟผ. มอบเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วย COVID-19 และ รับมอบหน้ากากอนามัย สู้ภัย COVID-19 จากกระทรวงพลังงาน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และกรมประชาสัมพันธ์

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสนับสนุนการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วย COVID-19 จำนวน 2,000,000 บาท จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และรับมอบหน้ากากอนามัย สู้ภัย COVID-19 จากกระทรวงพลังงาน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2563 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล