รับมอบเครื่องฟอกอากาศ จากบริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท อิมเมจจิ้ง คอนเนค จำกัด

อ. นพ.สุกิจ แย้มวงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ และรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศและศูนย์สนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบเครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare จำนวน 2 เครื่อง จากผู้แทนบริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท อิมเมจจิ้ง คอนเนค จำกัด เพื่อใช้ภายในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2561 ณ ชั้น 8 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์