อบรม เรื่อง “SMART INVENTORY”

อบรม เรื่อง “SMART INVENTORY”อบรม เรื่อง “SMART INVENTORY”อบรม เรื่อง “SMART INVENTORY”อบรม เรื่อง “SMART INVENTORY”

ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรม เรื่อง “SMART INVENTORY” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และมี คุณเกียรติพงษ์ สันตะบุตร นายกสมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้

วันที่ 28 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล