ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาผลงานวิจัยเพื่อพัฒนางานอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนฯ”

ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาผลงานวิจัยเพื่อพัฒนางานอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนฯ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาผลงานวิจัยเพื่อพัฒนางานอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนฯ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาผลงานวิจัยเพื่อพัฒนางานอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนฯ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาผลงานวิจัยเพื่อพัฒนางานอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนฯ

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนาผลงานวิจัยเพื่อพัฒนางานอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน (R2R) ของงาน / หน่วยงาน / องค์กร อย่างมีคุณภาพมาตรฐานที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ยาก และมีประสิทธิภาพ” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.สมชาติ โตรักษา ภาควิชาบริหารงานสาธารณสุข คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมในครั้งนี้

วันที่ 1 กันยายน 2559 ณ ห้องบรรยาย 714 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี