งานนับถอยหลัง 400 วัน การเปิดบ้านหลังใหม่ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์งานนับถอยหลัง 400 วัน การเปิดบ้านหลังใหม่ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์งานนับถอยหลัง 400 วัน การเปิดบ้านหลังใหม่ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานนับถอยหลัง 400 วัน การเปิดบ้านหลังใหม่ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โดยมี คุณณัฐกฤตา กันเกตุ คุณลูกตาล เจิมขุนทด งานสื่อสารองค์กร เป็นพิธีกรกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงานและเยี่ยมชมนิทรรศการรวมทั้งบูธต่าง ๆ ภายในงานมีการเสวนาในหัวข้อ “ไปสถาบันการแพทย์จักรีฯ..ดีอย่างไร” โดยได้รับเกียรติจาก อ.นพ.ไพโรจน์ บุญคงชื่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ ผศ.พญ.เยาวนุช คงด่าน รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก ศ.นพ.สมนึก ดำรงกิจชัยพร รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล เข้าร่วมเสวนาในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2559 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี