พิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร (50วัน)พิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร (50วัน)

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญกุศลปัณรสมวาร (50 วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้มารับบริการ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้
      วันที่ 1 ธันวาคม 2559 ณ โถงสมเด็จพระราชบิดา อาคาร 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล