​ผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลเข้าเยี่ยมชมศูนย์เด็กอ่อนพญาไท และหมู่บ้านแห่งชีวิตสมบูรณ์

ผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลเข้าเยี่ยมชมศูนย์เด็กอ่อนพญาไท และหมู่บ้านแห่งชีวิตสมบูรณ์ผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลเข้าเยี่ยมชมศูนย์เด็กอ่อนพญาไท และหมู่บ้านแห่งชีวิตสมบูรณ์ผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลเข้าเยี่ยมชมศูนย์เด็กอ่อนพญาไท และหมู่บ้านแห่งชีวิตสมบูรณ์

ศ.นพ. ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อ.นพ. สมเกียรติ ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณอังคณา ใจกิจสุวรรณ ผู้ปกครองสถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมจากงานประชุมวิชาการนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2017 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์เด็กอ่อนพญาไท และหมู่บ้านแห่งชีวิตสมบูรณ์
วันที่ 31 มกราคม 2560 ณ ศูนย์เด็กอ่อนพญาไท จ.นนทบุรี และหมู่บ้านแห่งชีวิตสมบูรณ์ จ.ชลบุรี