นักศึกษาแพทย์รามาธิบดีพบอาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาแพทย์รามาธิบดีพบอาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาแพทย์รามาธิบดีพบอาจารย์ที่ปรึกษา

งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “นักศึกษาแพทย์รามาธิบดีพบอาจารย์ที่ปรึกษา” เพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์ที่ปรึกษาและรุ่นพี่รุ่นน้องในสายรหัส 001-080 และ 161-180 ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น
วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บริเวณใต้หอพักแพทย์และใต้อาคารเรียนรวม