ประชุมเว็บไซต์

ประชุมเว็บไซต์ประชุมเว็บไซต์
ประชุมเว็บไซต์ประชุมเว็บไซต์ประชุมเว็บไซต์

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเพื่อชี้แจงแนวทางการประกวดเว็บไซต์ขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย อ.ดร.นพ.วิทยา  สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อ.พิชญา  ทองโพธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อ.นพ.ธเนศ  แก่นสาร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณราชันย์  เสริมศรี หัวหน้างานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและชี้แจงรายละเอียดเงื่อนไขการส่งเว็บไซต์เข้าประกวด  โดยมีผู้แทนของภาควิชา / ฝ่าย / หน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2559 ณ ห้อง 907 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี