แปรอักษรสัญลักษณ์ เลข ๙

แปรอักษรสัญลักษณ์ เลข ๙แปรอักษรสัญลักษณ์ เลข ๙แปรอักษรสัญลักษณ์ เลข ๙

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รวมใจแปรอักษรสัญลักษณ์ เลข ๙ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและน้อมแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงในหลวงของแผ่นดิน และเพลงต้นไม้ของพ่อ นอกจากนี้ ภายในงานยังจัดกิจกรรมอื่นๆ ได้แก่ กิจกรรม 1 แผ่นความดี นิทรรศการภาพที่มีทุกบ้าน จัดฉายภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ จัดแสดงพระบรมราโชวาท ซึ่งมีผู้บริหารคณะฯ พร้อมด้วยแพทย์ พยาบาล และบุคลากรรามาธิบดี และประชาชนผู้มารับบริการจากทางโรงพยาบาล เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
      วันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๙ ณ บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติฯ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล