งานทันตกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีกราบสักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และทำบุญพระสงฆ์งานทันตกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีกราบสักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และทำบุญพระสงฆ์งานทันตกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีกราบสักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และทำบุญพระสงฆ์งานทันตกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีกราบสักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และทำบุญพระสงฆ์งานทันตกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีกราบสักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และทำบุญพระสงฆ์งานทันตกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีกราบสักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และทำบุญพระสงฆ์

งานทันตกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีกราบสักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และทำบุญพระสงฆ์จำนวน 9 รูป โดยมี ทพญ.นันทนา  ศรีอุดมพร หัวหน้างานทันตกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ณ งานทันตกรรม ชั้น 3 อาคาร 4 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล