คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เข้าศึกษาดูงานคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เข้าศึกษาดูงานคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เข้าศึกษาดูงาน

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานระบบสารสนเทศ ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีคุณสุนทร หลั่นเจริญ หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวให้การต้อนรับ พร้อมทั้งพาเดินเยี่ยมชมหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องภายในศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์
      เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์