เลี้ยงลูกให้ดีได้ ไม่ต้องใช้ความรุนแรง : Positive Parentingเลี้ยงลูกให้ดีได้ ไม่ต้องใช้ความรุนแรง : Positive Parentingเลี้ยงลูกให้ดีได้ ไม่ต้องใช้ความรุนแรง : Positive Parenting

ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดบรรยาย เรื่อง “เลี้ยงลูกให้ดีได้ ไม่ต้องใช้ความรุนแรง : Positive Parenting” โดย อ.พญ.จิราภรณ์ อรุณากูร กุมารแพทย์เวชศาสตร์วัยรุ่น คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร ซึ่งมี คุณอัมพร ถุงแก้วรุ่งเรือง ผู้ตรวจการพยาบาล งานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์ กล่าวเปิดการบรรยาย
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2560 ณ ห้อง 810 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี