งานกิจการนักศึกษา ต้อนรับคณะผู้แทนจาก Kunming Medical Universityงานกิจการนักศึกษา ต้อนรับคณะผู้แทนจาก Kunming Medical Universityงานกิจการนักศึกษา ต้อนรับคณะผู้แทนจาก Kunming Medical University

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2559 คณะผู้แทนจาก Kunming Medical University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดย Assoc. Prof.Xu Shaoqiong,Vice President for Student Affairs Professor เดินทางมาเยือน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานด้านกิจการนักศึกษา และเพื่อหารือในการมี Training Progrsm ร่วมกันในอนาคต ณ ห้องประชุมงานกิจการนักศึกษา อาคารหอพักนักศึกษาแพทย์ โดยมีท่านรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รองศาสตราจารย์นายแพทย์ ศิริไชย หงษ์สงวนศรี และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รวมถึงบุคลากรงานกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับ