อบรมวิชาการ เรื่อง การแพทย์พอเพียง (Sufficiency Medicine)อบรมวิชาการ เรื่อง การแพทย์พอเพียง (Sufficiency Medicine)

ภาควิชาอายุรศาสตร์คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมวิชาการ เรื่อง “การแพทย์พอเพียง” (Sufficiency Medicine) โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมในครั้งนี้ ภายในงานมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ร่วมบรรยายให้ความรู้ซึ่งได้รับความสนใจ จากผู้เข้าร่วมอบรมเป็นอย่างยิ่ง ระหว่างวันที่ 2-4 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์