ต้อนรับตัวแทนจาก Hong Kong College of Health Service Executives (HSCHSE) และมหาวิทยาลัยนเรศวรต้อนรับตัวแทนจาก Hong Kong College of Health Service Executives (HSCHSE) และมหาวิทยาลัยนเรศวรต้อนรับตัวแทนจาก Hong Kong College of Health Service Executives (HSCHSE) และมหาวิทยาลัยนเรศวร

ศ.นพ.อร่าม โรจนสกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Hong Kong College of Health Service Executives (HSCHSE) เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดยอธิการบดีของ HSCHSE Dr.LIU Shao Haei,  Professor Peter YUEN ตัวแทนจาก SPEED Polytechnique University Hong Kong,  Professor Dr. David Briggs รองประธานคณะกรรมการบริหาร และผู้อำนวยการ New England Primary Health Network และศาสตราจารย์วุฒิคุณ วิทยาลัยการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยนเรศวร รวมทั้ง ผศ.ดร.นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ รักษาการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยการจัดการระบบสุขภาพ และคณะนิสิตจากมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 43 คน เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการ การพยาบาลและการดำเนินงานของศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์  และเข้าเยี่ยมชมสถานที่ในการให้บริการผู้ป่วยของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
    เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องบรรยาย 1-2 ชั้น 7 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์