คณะนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 7 (ปธพ.) ศึกษาดูงานคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  คณะนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 7 (ปธพ.) ศึกษาดูงานคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  คณะนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 7 (ปธพ.) ศึกษาดูงานคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  คณะนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 7 (ปธพ.) ศึกษาดูงานคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  คณะนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 7 (ปธพ.) ศึกษาดูงานคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  คณะนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 7 (ปธพ.) ศึกษาดูงานคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก หลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 7 (ปธพ.) และร่วมบรรยาย เรื่อง “การบริหารจัดการคณะแพทยศาสตร์และศูนย์แห่งความเป็นเลิศทางการแพทย์" และกรณีศึกษาในการเตรียมการจัดการเรียนการสอนใน 2 วิทยาเขตของคณะฯ พร้อมกันนี้ได้เข้าเยี่ยมชม ศูนย์ความเป็นเลิศต่าง ๆ ภายในคณะฯ อีกด้วย
    วันที่ 4 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์