อบรมเว็บไซต์ เรื่อง การลง Content ระดับกลาง และระดับสูงอบรมเว็บไซต์ เรื่อง การลง Content ระดับกลาง และระดับสูง

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเว็บไซต์ เรื่อง “การลง Content ระดับกลาง และระดับสูง” โดยได้รับเกียรติจาก คุณราชันย์ เสริมศรี หัวหน้างานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมีคุณสาธิต  หุ่นเลิศ เจ้าหน้าที่หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร เป็นวิทยากรบรรยายให้แก่คณะทำงานเว็บไซต์จากหน่วยงานต่างๆ

เมื่อวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 318 ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี