พิธีลงนามความร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพพิธีลงนามความร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพพิธีลงนามความร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพ

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีลงนามความร่วมมือบัตรเครดิตไทเทเนียม ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ ธนาคารกรุงเทพ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามร่วมกับ คุณโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการสายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ และคุณมยุรี ตันติภนา Vice President ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ โอกาสนี้ ทางธนาคารกรุงเทพได้มอบเงินบริจาคจากบัตรเครดิตไทเทเนียม จำนวน 7,542,570.08 บาท เพื่อสนับสนุนคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมฝ่ายการคลัง ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล