ศึกษาดูงาน KASIKORN Business-Technology Group (KBTG)ศึกษาดูงาน KASIKORN Business-Technology Group (KBTG)ศึกษาดูงาน KASIKORN Business-Technology Group (KBTG)

สำนักงานคณบดี (พัฒนาองค์กร) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงาน KASIKORN Business-Technology Group (KBTG) นำโดย ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลและศ.นพ.สมนึก  ดำรงกิจชัยพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะฯ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ. ดร.ไพรัช ธัชยพงษ์ ประธานกิตติมศักดิ์ KBTG กล่าวต้อนรับและเปิดงานในครั้งนี้ ภายในงานมีการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญด้านด้านการจัดรูปแบบองค์กร Innovation Technology in the Banking World และการบริหารจัดการนวัตกรรมในองค์กร และเข้าเยี่ยมชมอาคาร KBTG The Innovative Green Building
       เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อาคาร KBTG เมืองทองธานี