แถลงข่าว ภัยสำหรับเด็กในเทศกาลสงกรานต์

ศูนย์วิจัยเพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดแถลงข่าว เรื่อง “ภัยสำหรับเด็กในเทศกาลสงกรานต์ วันครอบครัว 12-15 เมษายน ช่วงเวลาที่มีเด็กตายจากอุบัติเหตุสูงสุดของปี” โดยมี รศ.นพ.อดิศักดิ์ ผลิตผลการพิมพ์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ให้ข้อมูล ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนอย่างมาก
     เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารบำบัดน้ำเสีย