พิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดี สู่ชั้นคลินิก รุ่นที่ 50พิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดี สู่ชั้นคลินิก รุ่นที่ 50พิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดี สู่ชั้นคลินิก รุ่นที่ 50

งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ รับศิษย์แพทย์รามาธิบดี สู่ชั้นคลินิก รุ่นที่ 50 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน  โดยมี ศ.นพ.อร่าม  โรจนสกุล  นายกสมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี และผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ และรศ.นพ.ศิริไชย  หงส์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมบรรยายเรื่อง “ วิชาชีพแพทย์ ......จากอดีตสู่ปัจจุบัน และรามาธิบดี..นามนี้ที่พวกเรารักและเทิดทูน”
        เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 ณ หอประชุมอารี  วัลยะเสวี