งานแถลงข่าว “สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5”

งานแถลงข่าว สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5งานแถลงข่าว สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5งานแถลงข่าว สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5งานแถลงข่าว สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าว“สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5” ภายใต้สโลแกน “RAMA CHANNEL ขับเคลื่อนสังคมไทย ให้สุขภาพดี” พร้อมนำเสนอรายการใหม่ของสถานีฯ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL กล่าวเปิดงาน ในโอกาสนี้ ได้มีพิธีลงนาม MOU ระหว่างสถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL และสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดจันทบุรี กรมประชาสัมพันธ์ (สถานีโทรทัศน์ Dr.TV) ในการเป็นพันธมิตรร่วมกัน เพื่อเพิ่มช่องทางการรับชมรายการของสถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ไปยังกลุ่มเป้าหมายให้มากยิ่งขึ้น

วันที่ 4 สิงหาคม 2559 ณ ลานไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน