พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถาบันสาธารณสุขศาสตร์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวกับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถาบันสาธารณสุขศาสตร์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวกับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถาบันสาธารณสุขศาสตร์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวกับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถาบันสาธารณสุขศาสตร์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวกับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในการวิจัยเรื่อง National Health Survey และเรื่อง Genomics โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ.พญ.ศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นพยาน และ ดร.สุระชัย พรหมมาลา ผู้อำนวยการสถาบันสาธารณสุขศาสตร์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ร่วมลงนาม
เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2560 ณ ห้องรัตนโกสินทร์ โรงแรมสุโกศล