ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การปรับปรุงหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ระดับคลินิกประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การปรับปรุงหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ระดับคลินิกประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การปรับปรุงหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ระดับคลินิก

สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การปรับปรุงหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ระดับคลินิก” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการทบทวนที่มาและแนวทางการจัดทำหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ระดับคลินิก การจัดทำแผนดำเนินงาน การจัดตั้งคณะทำงาน แนวทางการจัดการเรียนการสอนของนักศึกษา ตลอดจนระดมความคิดเห็นของแพทย์และอาจารย์แพทย์ของคณะฯ ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้
       เมื่อวันที่ 3-4 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุม 3-4 อาคารศาลาประชาคมและพิพิธภัณฑ์รามาธิบดี ชั้น 1 สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ