งานบริการวิชาการ 4 ทศวรรษ สื่อความหมาย 2 วัยงานบริการวิชาการ 4 ทศวรรษ สื่อความหมาย 2 วัยงานบริการวิชาการ 4 ทศวรรษ สื่อความหมาย 2 วัย

ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมาย และความผิดปกติของการสื่อความหมาย จัดงานบริการวิชาการ 4 ทศวรรษ "สื่อความหมาย 2 วัย"   โดยมี รศ.กฤษณา เลิศสุขประเสริฐ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมาย และความผิดปกติของการสื่อความหมายคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก อ.นพ.สมเกียรติ  ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ภายในงานมีกิจกรรมบรรยายให้ความรู้กับประชาชน กิจกรรมการตรวจการได้ยิน และรับปรึกษาปัญหาสุขภาพ
        เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2560 ณ อาคาร 1 ชั้น 1 คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล