สัมมนา เรื่อง “การปรับปรุงหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต”

สัมมนา เรื่องการปรับปรุงหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตสัมมนา เรื่องการปรับปรุงหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตสัมมนา เรื่องการปรับปรุงหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต

งานบริหารการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมสัมมนา เรื่อง การปรับปรุงหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต” ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2561 ระดับชั้นคลินิก ซึ่งมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน และ ศ.นอ.นพ.อนันต์ โฆษิตเศรษฐ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาระดับปริญญา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินการสัมมนา โดยมีคณาจารย์ ผู้บริหาร จากคณะฯเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย
เมื่อวันที่ 4-5 มิถุนายน 2560 ณ โรงแรมคลาสสิก คามิโอ จ.พระนครศรีอยุธยา