จัดอบรมเรื่อง "โครงการมาตรฐานความปลอดภัยตามแนวคิด JCI"

จัดอบรมเรื่อง โครงการมาตรฐานความปลอดภัยตามแนวคิด JCIจัดอบรมเรื่อง โครงการมาตรฐานความปลอดภัยตามแนวคิด JCIจัดอบรมเรื่อง โครงการมาตรฐานความปลอดภัยตามแนวคิด JCI

สถาบันนการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเรื่อง “โครงการมาตรฐานความปลอดภัยตามแนวคิด JCI” โดยได้รับเกียรติจาก อ.นพ.ไพโรจน์ บุญคงชื่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม ซึ่งมี นพ.พงศ์ธร เกียรติดำรงวงศ์ และทีมงาน เป็นวิทยากรในครั้งนี้

วันที่ 5 กันยายน 2559 ณ ห้อง 910 A อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี