ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 16 ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 16 ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 16

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ครั้งที่ 16 ในหัวข้อ “การพัฒนาวัคซีนไข้เลือดออกเดงกีแนวใหม่” โดยมี นพ.อนวัช  ศกุนตาภัย ผู้อำนวยการหน่วยวิจัย Functional Genetics of Infectious Diseases สถาบันปาสเตอร์ ประเทศฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติในการค้นคว้าวิจัยไวรัสไข้เลือดออกเดงกี เป็นองค์ปาฐกในครั้งนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งงานจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติและแสดงกตเวทิตาคุณ แด่ ศ. เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ อายุรแพทย์สาขาประสาทวิทยาที่เป็นตัวอย่าง ทั้งในการดูแลผู้ป่วย การพัฒนาความรู้  ครูแพทย์ที่อุทิศตนในการสอน ฯลฯ
       เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์