ประชุมวิชาการประจำปี 2561 เรื่อง “เสริมพลังอดีตพร้อมชี้นำอนาคต” Power of the Past-Force of the Futureประชุมวิชาการประจำปี 2561 เรื่อง “เสริมพลังอดีตพร้อมชี้นำอนาคต” Power of the Past-Force of the Futureประชุมวิชาการประจำปี 2561 เรื่อง “เสริมพลังอดีตพร้อมชี้นำอนาคต” Power of the Past-Force of the Futureประชุมวิชาการประจำปี 2561 เรื่อง “เสริมพลังอดีตพร้อมชี้นำอนาคต” Power of the Past-Force of the Futureประชุมวิชาการประจำปี 2561 เรื่อง “เสริมพลังอดีตพร้อมชี้นำอนาคต” Power of the Past-Force of the Futureประชุมวิชาการประจำปี 2561 เรื่อง “เสริมพลังอดีตพร้อมชี้นำอนาคต” Power of the Past-Force of the Future

ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการประจำปี 2561 เรื่อง “เสริมพลังอดีตพร้อมชี้นำอนาคต” Power of the Past-Force of the Future โดยได้รับเกียรติจาก ศ. พญ.สฤกพรรณ วิไลลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวัฒนธรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมี รศ. นพ.พัญญู พันธ์บูรณะ หัวหน้าสาขาวิชาเวชศาสตร์มารดาและทารกปริกำเนิด ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้และกิจกรรม Workshop โดยมีบุคลากรภายในและภายนอกคณะฯ เข้าร่วมงานในครั้งนี้
      ระหว่างวันที่ 5-7 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุม 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี