CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”  CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”  CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”  CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”  CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”  CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”  CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”  CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”  CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”  CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”  CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”  CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS”

สาขาวิชาโรคผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ โครงการจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการกายวิภาคและวิศวกรรมชีวการแพทย์รามาธิบดี กลุ่มศูนย์สนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม CADAVERIC WORKSHOP “COSMETIC DERMATOLOGY: TIPS TO SUCCESS” โดยมีแพทย์สาขาวิชาโรคผิวหนังจากทั่วประเทศสนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2566 ณ ห้องกายวิภาค ชั้น 3 อาคารพรีคลินิกและศูนย์วิจัย สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล