ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนตุลาคม 2566ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนตุลาคม 2566ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนตุลาคม 2566ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนตุลาคม 2566

สำนักงานสวัสดิการรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนตุลาคม 2566 ภายในงานมีพิธีตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้า และถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์จากวัดวัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร จำนวน 9 รูป โดยมี ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะฯ ร่วมถวายภัตตาหาร ซึ่งมีบุคลากรรามาธิบดีเข้าร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2566 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร